Sản phẩm vừa cho vào giỏ hàng

More Views

Tinh Dầu Dưỡng Tóc Garnier Fructis Wunder - öl

300.000₫

259.000₫

Thương hiệu: Garnier

Xuất xứ : Đức

Dung tích: 150ml 

Thương hiệu: Garnier

Xuất xứ : Đức

Dung tích: 150ml 

Tinh Dầu Dưỡng Tóc Garnier Fructis Wunder - öl

   Khi thời tiết hanh khô tóc bạn thường xuyên khô , xơ và luôn phải chịu những tác động xấu từ môi trường như nắng nóng hay khói đó là khi bạn cần phải chăm sóc chúng nhiều hơn . Đặc biệt với những bạn tóc khô, mái tóc luôn không có đủ độ ẩm cần thiết để trở nên mềm mại thì càng cần sử dụng dầu dưỡng tóc hơn.

   Tinh Dầu Dưỡng Tóc Garnier Fructis Wunder – öl với thành phần chứa dầu Argan - Một trong những thành phần được săn lùng ráo riết bởi các nhà sản xuất và tín đồ làm đẹp. Lý do bởi dầu Argan có quá nhiều chất dinh dưỡng và lợi ích cho tóc, nó giúp: Phục hồi tóc hư tổn,Làm giảm khô xơ của đuôi tóc,Giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt và vào nếp hơn rất rất nhiều.

   Một phép lạ tinh dầu dưỡng tóc Garnier có thể làm được tất cả mọi thứ: bảo vệ tóc ,giúp tóc suôn mượt & dễ chải, tỏa sáng & bóng lộn. Bên cạnh đó Tinh dầu dưỡng tóc Garnier với hiệu lực kép cùng sữa dưỡng cho mái tóc mềm mại trong giây lát và nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong không gây rối, không bị nhờn. Rất thích hợp với tóc hư tổn, khô , chẻ ngọn.

Cách dùng:
   - Dùng đều đặn 2 lần/ tuần sau khi gội xong sấy gần khô thoa tinh dầu lên tóc sẽ mang lại cho bạn mái tóc bóng mượt ngay lập tức với hương thơm dịu nhẹ…
   - Hãy thử và cảm nhận mái tóc hoàn toàn khác biệt với tinh dầu dưỡng tóc garnier.

 

Sản phẩm liên quan

 

Đặt hàng

036.5694.666
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 21h30
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 500 nghìn
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
Sale

Không sẵn có

Hết hàng