Sản phẩm vừa cho vào giỏ hàng

More Views

Kem nền Ballet 2000 của Nga

99.000₫

79.000₫

Thương hiệu: Ballet

Xuất xứ: Nga

Khối lượng: 40g

<...

Thương hiệu: Ballet

Xuất xứ: Nga

Khối lượng: 40g

Màu sắc: Tone số 01: trắng; Tone số 02: trắng hồng; Tone số 03: màu da tự nhiên

Kem nền Ballet 2000 của Nga

– Kem nền trang điểm Ballet 2000 với tinh chất Vitamin E thiên nhiên, tăng cường dưỡng ẩm giúp bạn tối ưu quá trình trang điểm và mang đến cho bạn một làn da trắng sáng mịn màng, trẻ trung, kiểm soát độ bóng nhờn của da. bạn sẽ ẽ không còn mất quá nhiều thời gian để làm đẹp với hàng tá loại mỹ phẩm khác nhau.

– Kem nền Ballet có thể dùng thay kem lót, kem dữ ẩm, kem dưỡng, phấn giúp tạo độ che phủ một cách tự nhiên, Chỉ cần kem nên ballet 2000 là đủ để đem lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất trên khuôn mặt. Thích hợp với mọi loại da, Tác dụng là trắng không thua kem bất kì dòng kem trắng da mặt nào sẽ không làm bạn thất vọng.

* Thành phần: hoa cúc, dầu khoáng, titanium dioxide, dầu thực vật, sáp ong, thành phần hương thơm (benzyl salicylate, cinnamyl rượu , coumarin, citronellol), sắc tố đỏ, sắc tố màu vàng, than đen, chất methylisothiazolinone, phenoxyethanol, methyl paraben, propyl paraben, benzyl salicylate, linalool, rượu cinnamyl, coumarin, citronellol.

Sử dụng kem nền ballet khi trang điểm đúng cách

Sau khi làm sạch và khô mặt, bạn sử dụng một lớp lót trước khi trang điểm.

Cách tốt nhất để dùng kem là bạn nên sử dụng chổi cọ kem nền để lấy kem và trang điểm. Ta nên lấy lượng nhỏ vừa đủ kem cho phần khuân mặt và cổ. Sau đó, trải đều kem khắp khuân mặt theo chiều dưới lên trên, và trong ra ngoài, đến khi trang điểm toàn khuân mặt.

Sản phẩm liên quan

 

Đặt hàng

036.5694.666
 

Giờ làm việc

T2 - CN : 8h00 - 21h30
 

Miễn phí vận chuyển

Đơn hàng trên 500 nghìn
 

Hoàn tiền 100%

3 ngày kể từ khi mua
Sale

Không sẵn có

Hết hàng